เซททำตัวขาวจริง (แฟนเจ้าของบล็อกแนะนำ)

วันพุธที่ 28 มีนาคม พ.ศ. 2555

ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA

www.tips-fb.com
Movie from : www.mthai.com, www.facebook.com
Number of file : 26.


เนื้อเรื่องย่อ Coyote Ragtime Show
ใน 107 ปีหลังจากดวงจันทร์ของโลกถูกทำลาย ("ลอสท์อาร์ทีมิส") มนุษย์ต้องประสบกับการรับมืออุกาบาตที่เหลือจากการพังทลายของดวงจันทร์ ("ดรอป") ด้วยวิธีการต่างๆ หนึ่งในวิธีการนั้นก็คือการใช้หุ่นที่มีชื่อว่า "ไอดอล" บินออกนอกชั้นบรรยากาศออกไปเพื่อทำลายดรอป นี่คือเรื่องราวของเหล่าเด็กผู้หญิงไพลอท ที่มีชื่อเรียกว่า "ไอดอลมาสเตอร์"
อามามิ ฮารุกะ เด็กผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง วันหนึ่งได้ตัดสินใจไปออดิชั่นเพื่อที่จะก้าวสู่การเป็นไอดอล เธอที่ไม่รู้ถึงเบื้องหลังการออดิชั่นในครั้งนั้น ก็ได้รับเลือกให้เข้าไปทำงานในโตเกียว และสิ่งที่เธอค้นพบ ไม่ใช่การได้เป็นไอดอลอย่างที่เธอหวัง -- เธอมีทางหน้าที่ ที่จะเป็น "ไอดอลมาสเตอร์" เพื่อช่วยเหลือโลกจากดรอป

จากวิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี

ไอดอลมาสเตอร์ เซโนกลอสเซีย

ไอดอลมาสเตอร์ เซโนกลอสเซีย
ชื่อไทย ไอดอลมาสเตอร์ เซโนกลอสเซีย
ชื่อญี่ปุ่น アイドルマスター ゼノグラシア
ชื่ออังกฤษ Idolmaster Xenoglossia
ประเภท โชเน็น
แนว ไซไฟ, หุ่นยนต์
ภาพยนตร์การ์ตูนโทรทัศน์
ผู้กำกับ ทัตสึยูกิ นางาอิ
ออกแบบตัวละคร โทชิยูกิ คุโบโอกะ, ฮิโรชิ ทาเคอุจิ
ผลิตโดย ซันไรส์
ฉายทาง คันไซทีวี, tvk, ชิบะทีวี, ทีวีไซตามะ,
คิวชูทีวี, ฮอกไกโดทีวี, TVQ, AT-X, @nifty
ฉายครั้งแรก เมษายน - กันยายน 2550
จำนวนตอน 26
ส่วนหนึ่งของสารานุกรมการ์ตูนญี่ปุ่น
ไอดอลมาสเตอร์ เซโนกลอสเซีย (ญี่ปุ่น: アイドルマスター XENOGLOSSIA Aidorumasutā: XENOGLOSSIA ?) เป็นอะนิเมะแนวไซไฟ, หุ่นยนต์ เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจ็กไอมาส (IM@S) ของ บันไดนัมโกะเกมส์ โดยมีพื้นฐานตัวละครเบื้องต้นมาจากเกม ไอดอลมาสเตอร์ บนเครื่องเอกซ์บอกซ์ 360 จัดสร้างเป็นแอนิเมชั่นโดยซันไรส์ ด้วยคำขวัญที่ว่า "อยากจะเป็นไอดอลของเธอ" (ญี่ปุ่น: あなたのアイドルになりたい… ?)
ไอดอลมาสเตอร์ เซโนกลอสเซีย นอกจากจะฉายในโทรทัศน์แล้ว ยังฉายผ่านทางเว็บไซต์ @nifty ในประเทศญี่ปุ่น[1] และยังมีการให้ตัวละครหลักโต้ตอบกับแฟนๆ ผ่านทางบล็อกในเว็บไซต์ Presepe โดยจำเป็นต้องให้คนที่มีสิทธิ์อยู่แล้ว เป็นผู้เชิญเข้าไปเท่านั้น


Trialer, Previewไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIAตอนที่ 1 (ซับไทยโดย Yukari-Sub)
ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 2 (ซับไทยโดย Yukari-Sub)ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 3 (ซับไทยโดย Yukari-Sub)ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 4 (ซับไทยโดย Yukari-Sub)ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 5 (ซับไทยโดย Yukari-Sub)ไอดอลมาสเตอร์! ZENOGLOSSIA - Episode 6 [Sub-Thai by Yukari-Sub]ไอดอลมาสเตอร์! ZENOGLOSSIA - Episode 7 [Sub-Thai by Yukari-Sub]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA : Episode 8 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA : Episode 9 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA : Episode 10 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 11 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 12 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 13 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 14 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 15 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 16 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 17 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 18 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 19 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 20 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 21 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 22 [Sub-Thai by Yukari]ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 23 (ซับไทยโดย Yukari)ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 24 (ซับไทยโดย Yukari)ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 25 (ซับไทยโดย Yukari)ไอดอลมาสเตอร์! XENOGLOSSIA ตอนที่ 26 (อวสาน) - (ซับไทยโดย Yukari)
เครดิต vamprieman

Coyote Ragtime Show

www.tips-fb.com
Movie from : www.mthai.com, www.facebook.com
Number of file : 12.


เนื้อเรื่องย่อ Coyote Ragtime Show
ตำนานสมเด็จพระโจรสลัดบรูซได้รับการฆ่าโดย Madame Marciano, เจ้านายของสมาคมความผิดทางอาญากาแลคซี มรดกของเขากับลูกสาวของเขา Franca หนุ่มสาวเป็นสิบพันล้านดอลลาร์ที่ซ่อนอยู่ในพื้นที่ที่กำหนดเองหกคะเมนซับซ้อนแห่งหนึ่งในดาวเคราะห์ที่เกรซแลนด์ แต่เกรซแลนด์คือตอนนี้ในสภาพของสงครามกลางเมืองที่ประธานสภาทางช้างเผือกขู่ว่าจะระเบิดโลกในสัปดาห์ที่ Mister, โจรสลัดพื้นที่ฉาวโฉ่, Sidekicks บิชอปของเขาและ Katana และบึงคู่ต่อสู้ของเขามานานต้องช่วย Franca ได้รับมรดกของเธอก่อนที่ทั้ง Madame Marciano และสิบสองของเธอ Assassins Android หรือนักสืบ Angelica เบิร์นส์ได้รับพวกเขา


Trialer, PreviewCoyote Ragtime Show [sub thai] ep - 1Coyote Ragtime Show [sub thai] ep - 2Coyote Ragtime Show [sub thai] ep - 3Coyote Ragtime Show [sub thai] ep - 4Coyote Ragtime Show [sub thai] ep - 5Coyote Ragtime Show [sub thai] ep - 6Coyote Ragtime Show [sub thai] ep - 7Coyote Ragtime Show [sub thai] ep - 8Coyote Ragtime Show [sub thai] ep - 9Coyote Ragtime Show [sub thai] ep - 10Coyote Ragtime Show [sub thai] ep - 11Coyote Ragtime Show [sub thai] ep - 12 END
credit oooo168

Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก

www.tips-fb.com
Movie from : www.mthai.com, www.facebook.com
Number of file : 25.


เนื้อเรื่องย่อ Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก
แนวการ์ตูน : Action, Sci-Fi
เริ่มจาก เกิดวิบัติขึ้นกลางใจเมืองโตเกียว(แถวโตเกียวทาวเวอร์) ทำให้ เมืองโตเกียวเสียหายเป็นอย่างมาก จากเหตุการ์ณครั้งนั้นทำให้ Masane Amaha มีรอยแผลเป็นประหลาดที่ข้อมือ และ สูญเสียความทรงจำ จำไม่ได้แม้แต่ Rihoco Amaha หรือ Riko ว่า เป็นลูกสาวของตนเอง หรือเปล่า
ทำให้ องค์กร NSWF ซึ่งเป็น องค์กรเกี่ยวกับการปกป้องสิทธิ์ของเด็กในตอนนั้นจะมา นำตัวลูกของ Masane ไปจากเธอ แต่มีหรือ แม่จะยอมปล่อยให้ลูกสาวไปอยู่กับใครก็ไม่รู้...ใช่ เธอไม่ยอม เกิดการแย่งชิงตัวลูกสาวกัน และทำให้ เธอต้องประสบอุบัติเหตุ และ โดนจับเข้าคุก
แต่ในคืนนั้นเองที่ ชีวิตของ Masane Amaha ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล... เมื่อ 1 ในผู้ต้องขัง ในคุกนั้น เกิดคลุ้มคลั่งอาละวาด แล้ว "กลายร่าง" เป็น สัตว์ประหลาด...ที่รูปร่างเหมือนกับ สว่านขนาดยักษ์ ฆ่าผู้คุม และ จะมา ฆ่าเธอต่อ แต่แล้ว...รอยแผลที่ข้อมือขวาของเธอ ก็ได้ ส่องแสงประกายสีแดงขึ้น มี แส้สีแดงตวัดวูบ...ออกมาจากมือของเธอ แล้วแขนของสัตว์ประหลาดก็ขาดลงในทันใด... เธอกรีดร้องด้วยความ เจ็บปวด พร้อมทั้งมี ลวดลายสีแดงขึ้นบนใบหน้าของเธอ
ผมของเธอค่อยๆเปลี่ยนเป็นสีแดง ความืดเริ่มกระจายออกมาจากมือของเธอครอบคลุมไปทั่วทั้งตัวของเธอ
แล้วเธอก็กลายเป็น... WitchBlade


Trialer, PreviewWitchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่1 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่2 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่3 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่4 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่5 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่6 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่7 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่8 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่9 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่10 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่11 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่12 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่13 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่14 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่15 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่16 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่17 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่18 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่19 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่20 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่21 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่22 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่23 [ซับไทย lip]Witchblade ตำรวจสาวอัศวินเหล็ก ตอนที่24 ตอนจบ [ซับไทย lip]่


เครดิต Assassin1

Hayate no Gotoku ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน season 2

www.tips-fb.com
Movie from : www.mthai.com, www.facebook.com
Number of file : 25.


เนื้อเรื่องย่อ Hayate no Gotoku ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน season 2
ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน (ญี่ปุ่น: ハヤテのごとく! Hayate no Gotoku! ?) (อังกฤษ: Hayate the Combat Butler) เป็นการ์ตูนญี่ปุ่นแนวตลกและต่อสู้ แต่งเรื่องและวาดภาพโดย เค็นจิโร ฮะตะ มีเนื้อหาเกี่ยวกับเด็กหนุ่มผู้ขยันขันแข็งนามว่า "อายาซากิ ฮายาเตะ" แต่มีพ่อแม่ที่เอาแต่เล่นการพนัน จนเป็นหนี้และชดใช้โดยการขายลูกชายให้พวกมาเฟีย แต่จับพลัดจับผลูไปเจอกับ "ซันเซนอิง นางิ" คุณหนูของตระกูลอภิมหาเศรษฐี จนได้มาเป็นพ่อบ้านตระกูลซันเซนอิงเพื่อใช้หนี้
ปัจจุบันตีพิมพ์ลงในนิตยสาร โชเนนซันเดย์ ในญี่ปุ่นโดยสำนักพิมพ์โชงะกุกัง และ นีออซ ในไทยโดยสำนักพิมพ์วิบูลย์กิจ และมีจำหน่ายในรูปของเกมบนเครื่องนินเทนโดดีเอส 2 เกม, เพลย์สเตชันพอร์เทเบิล 1 เกม และนิยายอีก 4 เล่ม[2]ด้วย สำหรับอะนิเมะนั้น ในไทยได้ลิขสิทธ์ไปโดยโรส แอนิเมชัน[3]สำหรับภาคแรก
จุดเด่นสำคัญของเรื่องนี้ก็คือ การที่นางเอกและพระเอกเข้าใจผิดกันได้เป็นเวลานานมาก และการที่ผู้เขียนนิยมเอาอะนิเมะหรือมังงะเรื่องอื่นๆ มาเขียนล้อเลียนประกอบในเรื่องแทบทุกตอนนั่นเอง

อายาซากิ ฮายาเตะ ได้ชื่อว่าเป็นเด็กส่งของที่รวดเร็วที่สุด แต่ถูกไล่ออกจากงานส่งของในวันคริสต์มาสอีฟเนื่องจากอายุไม่ถึงเกณฑ์ เมื่อเขากลับไปบ้านก็พบว่าพ่อแม่ของเขาเสียเงินไปกับการพนันจนเหลืออยู่เพียง 12 เยน และติดหนี้กับแก๊งยากูซ่าถึง 156,804,000 เยน และพ่อแม่ของเขาตั้งใจจะขายฮายาเตะเพื่อชดใช้หนี้เป็นของขวัญวันคริสต์มาส
ฮายาเตะได้หลบหนีออกมาและพยายามจะลักพาตัว ซันเซนอิง นางิ เพื่อนำเงินมาใช้หนี้ แต่แผนการผิดพลาดเพราะเขาพูดชื่อตัวเองออกมา ความตั้งใจของฮายาเตะในครั้งนั้นทำให้นางิเข้าใจผิดว่าฮายาเตะต้องการจะสารภาพรักกับตน ฮายาเตะได้นอนลงเพื่อรอที่จะหนาวตาย แต่มีจักรยานแล่นมาทับเขา และทำให้เขาได้พบกับมาเรีย พี่เลี้ยงของนางิ ฮายาเตะได้โกหกเธอว่าไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับนางิ แต่ความมุ่งมั่นของเขาก็ได้กลับมาเมื่อมาเรียมอบผ้าพันคอให้กับเขา และฮายาเตะได้ช่วยเหลือนางิจากการถูกลักพาตัวโดยสองพี่น้องที่ติดหนี้จากยากูซ่าแก๊งเดียวกัน หลังจากนั้น เขาได้ให้เธอช่วยหางานใหม่ให้เขา ซึ่งต่อมาทำให้เขาได้เป็นพ่อบ้านคนใหม่ของนางิ ผู้ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องเธอจากอันตรายต่าง ๆ


Trialer, Preview
----


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 00 [ซัพไทยโดย DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 01 [ซัพไทยโดย DL-FS] [SD]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 02 [ซัพไทยโดย DL-FS] [HQ]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 03 [ซัพไทยโดย DL-FS][SD]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 04 [ซัพไทยโดย DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 05 [ซัพไทยโดย DL-FS][SD]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 06 [ซัพไทยโดย DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 07 [ซัพไทยโดย DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 08 [ซัพไทยโดย DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 09 [ซัพไทยโดย DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 10 [ซัพไทยโดย DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 11 [DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 12 ซัพไทยโดย [DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 13 [DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 14 [DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 15 [DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 16 [DL-FS]


Hayate no Gotoku - 2nd Season - 17 [DL-FS]


[Mukyu!!_FS] Hayate no Gotoku - 2nd Season - 18 [ซับไทย]


[Mukyu!!_FS] Hayate no Gotoku - 2nd Season - 19 [ซับไทย]


[Mukyu!!_FS] Hayate no Gotoku - 2nd Season - 20 [ซับไทย]


[Mukyu!!_FS] Hayate no Gotoku - 2nd Season - 21 [ซับไทย]


[Mukyu!!_FS] Hayate no Gotoku - 2nd Season - 22


[Mukyu!!_FS] Hayate no Gotoku - 2nd Season - 24 [ซับไทย]


[Mukyu!!_FS] Hayate no Gotoku - 2nd Season - 25 [ซับไทย]

วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2555

Shuffle [ซับไทย] 1-24 จบ

www.tips-fb.com
Movie from : www.youtube.com
Number of file : 24.


ข้อมูล : Shuffle [ซับไทย] 1-24 จบ
Genres :   Contemporary Fantasy, Dating Sim - Visual Novel, Ecchi, Erotic Game, Fantasy, Harem, High School, Large Breasts, Pantsu, Romance, School Life, Seinen, Sudden Girlfriend Appearance, Tragedy 
Official website :   http://www.shuffle-tv.com/ 
Resources :;aid=2844]AnidbANN 

เรื่องย่อ : Shuffle [ซับไทย] 1-24 จบ
เรื่องราวนี้ เกิดขึ้นในโลกที่เผ่าพันธุ์มนุษย์ เทพ และปีศาจอาศัยอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข Tsuchimi Rin ตัวเอกของเรื่อง
ซึ่งสูญเสียพ่อและแม่ไปตั้งแต่เด็ก ด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ พร้อมๆกับแม่ของ Fuyou Kaede เพื่อนสนิทตั้งแต่ครั้งยังเล็ก
ทั้งสองจึงเติบโตมาด้วยกัน โดยมีคุณพ่อของ Kaede เป็นผู้เลี้ยงดู โดยตัว Rin เองก็คอยปกป้อง Kaede เสมอมา
พร้อมๆกับที่ Kaede ผู้มีทักษะความเป็นแม่บ้านแม่เรือนสูง ก็ได้ตั้งปณิธานว่าจะอยู่ดูแล ให้ Rin มีความสุขตลอดไป...

แล้ววันหนึ่ง วันเวลาที่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขของทั้งคู่ก็พลันเปลี่ยนแปลงไป เมื่อมีนักเรียนใหม่สองคนย้ายเข้ามาในชั้นเดียวกับเขาและเธอ
นั่นคือ Sia สาวน้อยร่าเริง ลูกสาวของผู้ปกครองเผ่าเทพ และ Nerine กุลสตรีผู้เรียบร้อย ลูกสาวของผู้ปกครองเผ่าปีศาจ
ซึ่งทั้งคู่ต่างเคยได้พบรักกับ Rin เมื่อครั้งยังเด็ก เนื่องจากประทับใจกับความอบอุ่นและอ่อนโยนของเด็กหนุ่มคนนี้นี่เอง

ข้อเสนอของผู้ปกครองเผ่าเทพและปีศาจ ที่จะให้ตัว Rin เลือกลูกสาวคนใดคนหนึ่งของพวกเขาไปเป็นภรรยา
พร้อมกับได้รับพลังอำนาจอันยิ่งใหญ่จากเผ่านั้นๆ ก็ยังไม่ใช่ทั้งหมดของเรื่องราวความรักวุ่นๆที่เกิดรอบตัวชายหนุ่ม
เพราะข้างกายเขา ยังมี Asa Shigure รุ่นพี่ผู้แสนดีแต่มือหนัก และ Primula สาวน้อยไร้อารมณ์ ที่แอบหนีมาจากโลกปีศาจ
ซึ่งต่างก็มีความรู้สึกดีๆกับตัว Rin ด้วยกันทั้งสิ้น บทสรุปของเรื่องราวความรักชุลมุนระหว่างหลายหญิงกับหนึ่งชายนี้ จะลงเอยเช่นไร ติดตามได้ใน Shuffle! ได้เลยครับ


Trailer, Preview


!!!Test file movie before [[[ Play All ]]]Shuffle ตอนที่1 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่2 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่3 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่4 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่5 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่6 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่7 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่8 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่9 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่10 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่11 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่12 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่13 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่14 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่15 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่16 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่17 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่18 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่19 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่20 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่21 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่22 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่23 [ซับไทย]Shuffle ตอนที่24 ตอนจบ [ซับไทย]
เครดิต Assassin1

Jinki Extend ซับไทย

www.tips-fb.com
Movie from : www.youtube.com
Number of file : 12.ข้อมูล : Jinki Extend ซับไทย
----

เรื่องย่อ : Jinki Extend ซับไทย
จิงกี้เอ็กเทนด์ ผลงานของอ.ซึนาชิม่า ชิโร่ และเป็นการบุกระลอกแรกของทางสนพ.แมกการ์เด็นก่อนที่ในปีนี้จะมีตามออกมาอีก หลายเรื่องอย่าง Elementar Gerad และ Aria ในเดือนเมษายน เรื่องราวของซึซากิ อาโอบะสาวน้อยผู้ชื่นชอบในการต่อพลาโมเป็นอย่างมาก อยู่มาวันหนึ่งเธอก็ถูกลักพาตัวไปยังเวเนซูเอล่า และได้พบสถานลึกลับที่ถูกล้อมรอบด้วยภูเขาและยังไม่เคยมีใครเหยียบย่างเข้า ไปมาก่อน ที่นั่นมีสิ่งมีชีวิตรูปร่างประหลาดที่ถูกเรียกว่า "โคได จิงกิ" ซึ่งเพื่อจะปกป้องโลกจากากรุกรานของเจ้าพวกจิงกิ ทางรัฐบาลจึงได้ก่อตั้งองค์กรแอนเฮลขึ้นและสร้างหุ่นยักษ์ที่ชื่อว่า "จิงกิ" ขึ้นเพื่อต่อสู้กับพวกนี้โดยเฉพาะ และแน่นอนว่าคนขับนั้นก็คือนางเอกของเราอาโอบะนั่นเอง ในขณะเดียวกันอีกสามปีต่อมาหลังจากปรากฏการณ์ "ลอสท์ไลฟ์" ซึ่งก่อให้เกิดการระเบิดครั้งใหญ่ทำลายเมืองต่างๆ ทั่วโลกโดยองค์กรที่ชื่อว่า "เคียวมุ" ทางแอนเฮลก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเพื่อตามสืบเรื่องนี้ จนได้พบว่าในโตเกียวมีเด็กสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า ฮิรางิ อากาโอะ ซึ่งสูญเสียความทรงจำเมื่อ 3 ปีก่อนไปทั้งหมด และสิ่งที่เธอรู้สึกได้ก็มีเพียงแค่การที่เธอต้องขับจิงกิ เพื่อปกป้องผู้คนเท่านั้น ทำไมอาโอบะกับอากาโอะต้องต่อสู้กัน อะไรที่รอพวกเธอทั้งสองคนกันอยู่แน่? อนาคตที่สดใสหรือความสิ้นหวังของมนุษยชาติ เรื่องนี้ผมบอกตามตรงเลยว่าในส่วนของการ์ตูนนั้นไม่ค่อยได้ชอบซักเท่าไหร่ นักเพราะว่าเป็นของค่าย MAG GARDEN ที่หาการ์ตูนที่จะอ่านๆ สนุกๆ ได้ยาก (ซึ่งทั้งๆ ที่มันแยกตัวออกมาจากอีนิกส์แท้ๆ ทำไมไม่เอคนเก่งๆ มาด้วยฟ่ะ) โดยชื่อสต๊าฟอื่นๆ แล้วก็ไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ มีมาติดใจก็ตรงชื่อผู้กำกับคือคุณมุราตะ มาซาฮิโกะ ซึ่งหมอนี่เคยกำกับเบย์เบลดกับ Serial Experimentals Lain มาก่อนซึ่งทั้งสองเรื่องนี้แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงก็เลยไม่รู้ว่าเรื่องนี้ จะออกมาเป็นอย่างไร

Trailer, Preview


!!!Test file movie before [[[ Play All ]]]
Jinki Extend ตอนที่ 1


Jinki Extend ตอนที่ 2 หลังจากรอยน้ำตา [ซับไทยโดย HM]


Jinki Extend ตอนที่ 3 ปริมาณและคุณภาพ [ซับไทยโดย HM]


Jinki Extend ตอนที่ 4 การพบกัน [ซับไทยโดย HM]


Jinki Extend ตอนที่ 5 ศัตรูและเพื่อน [ซับไทยโดย HM]


Jinki Extend ตอนที่ 6 ผู้ควบคุมทมิฬ [ซับไทยโดย HM]


Jinki Extend ตอนที่ 7 บรรลุความทะเยอทะยาน [ซับไทยโดย HM]


Jinki Extend ตอนที่ 8 ผู้มาเยือน ปีกสีเงิน [ซับไทยโดย HM]


Jinki Extend ตอนที่ 9 ผู้ชนะเกม [ซับไทยโดย HM]


Jinki Extend ตอนที่ 10 สีแดงและสีดำ [ซับไทยโดย HM]


Jinki Extend ตอนที่ 11 ครอบครัว [ซับไทยโดย HM]


Jinki Extend ตอนที่ 12 [ตอนจบ] [ซับไทยโดย HM]


credit เจสันKunG

วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2555

The Girl Who Leapt Through Time กระโดดจั๊มพ์ทะลุข้ามเวลา

www.tips-fb.com
Movie from : www.youtube.com
Number of file : 10.


ข้อมูล : The Girl Who Leapt Through Time กระโดดจั๊มพ์ทะลุข้ามเวลา
----

เรื่องย่อ : The Girl Who Leapt Through Time กระโดดจั๊มพ์ทะลุข้ามเวลา
เรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นกับ "มาโคโตะ" เด็กสาวกะโปโล ผู้ร่าเริงสดใสชีวิตประจำวันของเธอก็แสนจะธรรมดา เฮฮาไปวันๆกับเพื่อนสนิทอย่าง"ชิอากิ"และ"โคสุเกะ"แต่แล้วชีวิตที่แสนธรรมดาของ"มาโคโตะ"ก็เปลี่ยนไป เมื่อเธอสามารถกระโดดข้ามเวลาได้"มาโคโตะ" แม้จะแปลกใจกับความสามารถนี้มาก แต่มันก็ทำให้เธอเริ่มรู้สึกสนุกสนานกับการกระโดดข้ามเวลาไปเปลี่ยนแปลงอดีตเล็กน้อยๆ โดยไม่รู้ว่า สิ่งที่เธอทำนั้นกำลังส่งผลร้ายที่เธอคาดไม่ถึงตามมาด้วยเช่นกัน


Trailer, Preview


!!!Test file movie before [[[ Play All ]]]

วันศุกร์ที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2555

Kurokami อีหนูหมัดดินระเบิด [ซับไทย]

www.tips-fb.com
Movie from : www.mthai.com
Number of file : 23.


ข้อมูล : Kurokami อีหนูหมัดดินระเบิด [ซับไทย]
----

เรื่องย่อ : Kurokami อีหนูหมัดดินระเบิด [ซับไทย]
เคย์ตะ นักเรียนม.ปลายที่เสียแม่ไปตั้งแต่ยังเด็กเพราะเหตุการณ์ดอพเพิลแกงเกอร์ (ตำนานที่ว่าหากไปเจอคนที่เหมือนกับเราแล้วจะต้องตาย) ตั้งแต่นั้นมาเขาก็พยายามหลีกเลี่ยงที่จะคบเพื่อนหรือสนิทกับคนอื่นอย่าง ใกล้ชิดเพราะตัวเคย์ตะเองนั้นคิดว่าตัวเขาเป็นสาเหตุที่นำโชคร้ายมาสู่ผู้คน เคย์ตะมี อากาเนะ พี่สาวเพื่อนสมัยเด็ก(นางรอง)คอยดูแลอยู่ คืนหนึ่ง ระหว่างที่เขาไปกินราเม็งเจ้าประจำก็ได้พบกับเด็กสาวลึกลับ(นางเอก)ชื่อ “คุโร” ซึ่งได้อธิบาย เรื่องของ ดอบเปิลไลน์เนอร์ และ รูท รวมทั้งการเติมเต็มโชคชะตาให้เขาฟัง หลังจากการทั้งสองพบกัน เคย์ตะก็ได้รับรู้ว่าตนได้เข้าไปอยู่วังวนการต่อสู้ที่ได้เปลี่ยนชะตาชีวิตของเขาไปโดยสิ้นเชิง


Trailer, Preview


No.1


No.2


No.3


No.4


No.5


No.6


No.7


No.8


No.9


No.10


No.11


No.12


No.13


No.14


No.15


No.16


No.17


No.18


No.19


No.20


No.21


No.22


No.23


วันพฤหัสบดีที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2555

[Yaoi] Tactics : คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ (ซับไทย)

www.tips-fb.com
Movie from : www.youtube.com
Number of file : 5.


ข้อมูล : [Yaoi] Tactics : คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ (ซับไทย)
----

เรื่องย่อ : [Yaoi] Tactics : คันทาโร่ สัมผัสรักวิญญาณภูติ (ซับไทย)
เป็น เรื่องราวในยุคไทโช ของหนุ่มน้อย 'อิจิโนะมิยะ คันทาโร่' ที่มีความสามารถในการเห็นภูติหรือสิ่งลี้ลับ เพราะเหตุนี้ทำให้ถูกเพื่อนคนอื่นรังแกบ่อยตอนวัยเด็ก และเพื่อที่จะได้เข้มแข็งขึ้น เขาเชื่อว่า ยักษ์เทนงู ผู้ซึ่งเก่งกล้ากว่าปีศาจตนใด จะช่วยเขาได้ จึงออกตามหาตั้งแต่วัยเด็ก เมื่อโตขึ้นเขาจึงสามารถปลดปล่อยเทนงูจากการถูกปิดผนึกไว้ได้ และตั้งชื่อให้ว่า 'ฮารุกะ' เมื่อเวลาผ่านไปมิตรภาพของทั้งคู่ก็แน่นแฟ้นขึ้นเรื่องๆ แต่เมื่อความทรงจำของฮารุกะค่อยๆกลับคืนมา ความสัมพันธ์ก็ถูกสั่นคลอน

Trailer, Preview
คลิปการ์ตูนจาก Mthai


โพสโดย mebyheart

ตอนที่ 1 [e1/2] [e2/2]

ตอนที่ 2 [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]

ตอนที่ 3 [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]

ตอนที่ 4 [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]

ตอนที่ 5 [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]

ตอนที่ 6 [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]

ตอนที่ 7 [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]

ตอนที่ 8 [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]

ตอนที่ 9 [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]

ตอนที่ 10 [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]

ตอนที่ 11 [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]

ตอนที่ 12 [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]

ตอนที่ 13 end [e1/4] [e2/4] [e3/4] [e4/4]


แบบพากษ์ไทยก็มีนะ คลิก (แต่เราไม่ได้เป็นคนอัพนะ)

วันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2555

Papa no Iukoto o Kikinasai ฟังนะฉันคือป๊ะป๋าของเธอ[ซับไทย]

www.tips-fb.com
Movie from : www.youtube.com
Number of file : 5.


ข้อมูล : Papa no Iukoto o Kikinasai ฟังนะฉันคือป๊ะป๋าของเธอ[ซับไทย]
----

เรื่องย่อ : Papa no Iukoto o Kikinasai ฟังนะฉันคือป๊ะป๋าของเธอ[ซับไทย]
เซงาวะ ยูตะ ชายหนุ่มผู้เสียพ่อแม่ไปตั้งแต่ยังเล็กและอาศัยอยู่ตัวคนเดียวตั้งแต่ที่ยูริผู้เป็นพี่ได้แต่งงานกับชายวัยกลางคน วันหนึ่งยูริไหว้วานเขาให้ช่วยดูแลลูกสาวทั้งสามคนของเธอ เนื่องจากต้องออกเดินทางไปกับสามี ยูตะรับคำขอร้องอย่างไม่เต็มใจและเลี้ยงดูเด็กผู้หญิงทั้งสามคนซึ่งแต่ละคนนิสัยต่างกันสุดๆ จนกระทั่งได้ทราบข่าวยูริกับสามีหายสาบสูญไปเนื่องจากเกิดอุบัติเหตุ เพื่อไม่ให้สามพี่น้องต้องถูกญาติพรากจาก เขาจึงตัดสินใจรับเลี้ยงทั้งสามคนเอง เรื่องราวชีวีตครอบครัวสุดพิลึกจะเริ่มขึ้นด้วยเหตุฉะนี้

Trailer, Preview
No.1


No.2


No.3


No.4


No.5

โซนรวมรูปนักศึกษา
โซนสาวไทยน่ารัก
สาวญี่ปุ่นสุดฮอต

Banner

Banner

Banner

 

Copyright 2008 All Rights Reserved My design theme by Vikas Bhardwaj Blog Converted into Blogger Template by Vikas Bhardwaj blog